Đăng nhập  |   Liên hệ  |   English

Chi tiết
THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Ngày 2-12-2016, tại Hà Nội, thực hiện kế hoạch đã được phê duyệt, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức thực hành nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy. Tham dự buổi thực hành có cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ban quản lý dự án tòa nhà Quốc hội, Bưu điện CP16.

 

Tại lớp học, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm bài  kiểm tra những nội dung lý thuyết về Luật phòng cháy chữa cháy và nghiệp vụ chữa cháy đã học ngày 28-11-2016. Sau đó, các học viên được hướng dẫn và thực hành sử dụng một số loại bình chữa cháy thông thường, diễn tập các hoạt động chữa cháy cứu người và tài sản trong tình huống giả định có hỏa hoạn tại cơ quan và biện pháp xử lý khi bình gas có hiện tượng rò rỉ và cháy.

Đây là một hoạt động thường niên của Bảo tàng, góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong công tác phòng cháy chữa cháy.

 

Các học viên tham dự Lớp học và thực hành nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy nghe

hướng dẫn cách sử dụng các loại bình chữa cháy thông dụng

 

Số lượt đọc:1351  - Cập nhật lần cuối: 05/12/2016 11:07:23
Các tin khác:  

Ý kiến của quý vị về bài viết


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


TIN TỨCBIÊN NIÊN TIỂU SỬSưu tập ảnh
Bảo tàng Hồ Chí Minh mở cửa tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 8h - 12h, chiều từ 14h - 16h30. Thứ 2 và thứ 6 từ 8h-12h

 

Số lượt truy cập:  
Thiết kế bởi: Active Group 
Cheap Ugg Boots Sheepskin Boots Cheap Winter Boots Ugg Shoes Discount Boots Winter Shoes Discount Uggs Boots Ugg Shoes Cheap Ugg Boots Burberry jackets North Face Coat Bottes Ugg Cheap Moncler Jackets Moncler jacket
Discount UGG Boots Columbia Coat Canada Goose Outlet Spyder Jackets wholesale nfl jerseys