Khai mạc Triển lãm: "Phụ nữ Xô viết: Người công dân, Người lao động, Người mẹ”
18/01/2020
235 Lượt xem

​Chiều ngày 17/1, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Bảo tàng Lịch sử Chính trị quốc gia Nga (thành phố Saint - Petersburg) đã phối hợp tổ chức khai mạc Triển lãm "Phụ nữ Xô viết: Người công dân, Người lao động, Người mẹ” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. Đây là hoạt động kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên bang Nga (30/01/1950 - 30/01/2020); hưởng ứng kỷ niệm Năm Chéo Việt - Nga (2019 - 2020).

Top 14 Bảo tàng nổi tiếng trên thế giới
19/10/2019
341 Lượt xem

​Với mong muốn sưu tầm, trưng bày những hiện vật đẹp và có ý nghĩa lịch sử sâu sắc, các bảo tàng này không chỉ giới thiệu mà còn lưu giữ các hiện vật nghệ thuật này cho thế hệ tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số bảo tàng tốt nhất trên thế giới. Họ sở hữu, quản lý và trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật và cổ vật lớn nhất và quan trọng nhất trên hành tinh.