Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia lao động công ích vệ sinh không gian, cảnh quan Bảo tàng
03/02/2021
222 Lượt xem

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng 03/02/2021, Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày lao động công ích góp phần giữ gìn cảnh quan môi trường “xanh - sạch - đẹp” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc chào đón hai tân Phó Giám đốc
03/03/2021
23 Lượt xem

​Sáng 2/3/2021, Khu di tích Nguyễn Sinh đã tổ chức buổi họp mặt để chào đón hai Phó giám đốc: Bà Nguyễn Mai Thảo và Ông Lê Đình Lang vừa được Giám đốc Sở VHTT&DL ký quyết định điều động nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng quản lý, điều hành hoạt động của Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới. Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Ngọc Thương – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL, Trưởng Phòng TCHC Sở cùng với toàn thể viên chức và người lao động của Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.