Bảo tàng Van Gogh: Chúng tôi mang bảo tàng tới bạn
24/03/2020
7 Lượt xem

​Hà Lan - Trong đại dịch Covid-19 hiện nay, toàn bộ các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, danh lam thắng cảnh đều tạm thời đóng cửa. Người dân được khuyến cáo ở nhà, tránh tụ tập những nơi đông người để hạn chế sự lan truyền vi rút. Các bảo tàng cũng không ngoại lệ. Ở thời điểm này, chúng ta có thể thấy sự lên ngôi của các bảo tàng kỹ thuật số, nơi mà khách tham quan có thể xem, tận hưởng cách dịch vụ của bảo tàng qua internet. Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam, Hà Lan là một trong số đó.