Triển lãm ảnh “Dấu ấn Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại Bangladesh
10/09/2019
1.589 Lượt xem

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Việt Nam và 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ ngày 5 - 6/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh đã chủ trì tổ chức Triển lãm ảnh “Dấu ấn Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại Thủ đô Dhaka.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Venezuela
05/09/2019
1.323 Lượt xem

Đông đảo quần chúng nhân dân tham dự đã thể hiện tình cảm đặc biệt quí mến đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và đối với Việt Nam, luôn hô theo nhịp “Viva Việt Nam, Viva Hồ Chí Minh, seguimos el ejemplo de Viet Nam, seguimos el ejemplo del presidente Ho Chi Minh” (Việt Nam muôn năm, Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn năm, noi gương Việt Nam, noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh).