Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh tham gia chương trình từ thiện tại Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, Hỗ trợ trẻ thiệt thòi năm 2019
25/03/2019
5 Lượt xem

Sáng ngày 25/3/2019, tại Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, Hỗ trợ trẻ thiệt thòi, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội, Đoàn cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn cơ sở Tổng cục Du lịch, Chi đoàn Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch và Chi đoàn Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện, tình nguyện vì cộng đồng, đặc biệt là những trẻ em thiệt thòi, khuyết tật.

Chính sách sưu tầm của Bảo tàng Nova Scotia, Canada
04/08/2018
260 Lượt xem

Chính sách sưu tầm của Bảo tàng Nova Scotia là cung cấp các tiêu chuẩn và tính nhất quán cho việc lựa chọn, mua lại, chuyển nhượng, dự trữ, sử dụng tài liệu của các hiện vật và mẫu vật thuộc bảo tàng. Ngoài ra, chính sách này còn cung cấp khung hướng dẫn và các thủ tục đối với công tác sưu tầm.