Khai mạc triển lãm ảnh “Vẻ đẹp Quảng Châu”
12/11/2019
281 Lượt xem

Thực hiện thỏa thuận hợp tác và trao đổi văn hóa giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh (Việt Nam) và Bảo tàng Lịch sử Cách mạng Quảng Đông (Trung Quốc), sáng ngày 12/11/2019, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh (Việt Nam) đã phối hợp với Bảo tàng Lịch sử Cách mạng Quảng Đông (Trung Quốc) tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh “Vẻ đẹp Quảng Châu”.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 60 năm chuyến thăm Indonesia của Bác Hồ
05/11/2019
37 Lượt xem

Việt Nam và Indonesia sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 60 năm chuyến thăm lịch sử của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Indonesia. Ngày 8/11, Đại sứ quán sẽ phối hợp với TTXVN và Hãng phim tư liệu và khoa học trung ương khai mạc triển lãm ảnh tư liệu và chiếu phim về chuyến thăm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tới Indonesia và của Tổng thống Sukarno tới Việt Nam.

Top 14 Bảo tàng nổi tiếng trên thế giới
19/10/2019
92 Lượt xem

​Với mong muốn sưu tầm, trưng bày những hiện vật đẹp và có ý nghĩa lịch sử sâu sắc, các bảo tàng này không chỉ giới thiệu mà còn lưu giữ các hiện vật nghệ thuật này cho thế hệ tương lai. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một số bảo tàng tốt nhất trên thế giới. Họ sở hữu, quản lý và trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật và cổ vật lớn nhất và quan trọng nhất trên hành tinh.