Đảng ủy Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị chuyên đề phổ biến, quán triệt về công tác phòng, chống tham nhũng
16/08/2022
22 Lượt xem

Thực hiện hướng dẫn số 37-HD/BTGTW, ngày 11/01/2022 của Ban Tuyên giáo Trung ương về nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); Kế hoạch số 08-KH/BCSĐ, ngày 12/4/2022 của Ban Cán sự đảng thực hiện Kết luận số 21-KL/TW về đẩy mạnh xậy dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Sáng ngày 16/8/2022, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị chuyên đề phổ biến, quán triệt về công tác phòng, chống tham nhũng.