Đăng nhập  |   Liên hệ  |   English

Chi tiết
LỚP HỌC VỀ LUẬT PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Ngày 28-11-2016, tại Hà Nội, Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức lớp học về Luật Phòng cháy chữa cháy và nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy.

 

Tham dự lớp học có toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Tại lớp học, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghe giới thiệu về các nội dung cơ bản của Luật Phòng cháy chữa cháy; các nguyên nhân gây cháy thường gặp, cách xử lý và phương pháp sử dụng một số loại bình chữa cháy thông thường để bảo toàn tính mạng và tài sản trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Sau buổi học lý thuyết này, chiều ngày 2-12-2016, các cán bộ, viên chức và người lao động Bảo tàng Hồ Chí Minh sẽ có buổi thực hành phương án chữa cháy cho tình huống giả định có hỏa hoạn tại cơ quan.

Đây là một hoạt động thường niên của Bảo tàng, góp phần quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong công tác phòng cháy chữa cháy./.

Số lượt đọc:1378  - Cập nhật lần cuối: 29/11/2016 02:03:46
Các tin khác:  

Ý kiến của quý vị về bài viết


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


TIN TỨCBIÊN NIÊN TIỂU SỬSưu tập ảnh
Bảo tàng Hồ Chí Minh mở cửa tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 8h - 12h, chiều từ 14h - 16h30. Thứ 2 và thứ 6 từ 8h-12h

 

Số lượt truy cập:  
Thiết kế bởi: Active Group 
Cheap Ugg Boots Sheepskin Boots Cheap Winter Boots Ugg Shoes Discount Boots Winter Shoes Discount Uggs Boots Ugg Shoes Cheap Ugg Boots Burberry jackets North Face Coat Bottes Ugg Cheap Moncler Jackets Moncler jacket
Discount UGG Boots Columbia Coat Canada Goose Outlet Spyder Jackets wholesale nfl jerseys