Đăng nhập  |   Liên hệ  |   English

Chi tiết
KHU DU LỊCH LỊCH SỬ, VĂN HÓA VÀ SINH THÁI TÂN TRÀO, TUYÊN QUANG
Tiền thân là Bảo tàng Tân Trào -ATK, Khu du lịch-lịch sử, văn hóa và sinh thái Tân Trào là một địa chỉ đỏ trong chặng đường tìm hiểu về cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc đối với khách tham quan trong và ngoài nước.


                Khu du lịch-lịch sử văn hóa và sinh thái Tân Trào tọa lạc tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, cách Hà Nội khoảng 150 km, đã từng là thủ đô lâm thời của khu giải phóng, nơi Đảng Cộng sản Việt Nam tiến hành Hội nghị toàn quốc ngày 13/8/1945 quyết định Tổng khởi nghĩa. Tại đây, ngày 16/8/1945, Đại hội Quốc dân đã họp và thông qua 10 chính sách lớn của Việt Minh, bầu ra chính phủ lâm thời do Hồ Chí Minh làm Chủ tịch. Với những địa chỉ đỏ: Đình Tân Trào, Đình Hồng Thái, Lán Nà Lừa, Cây đa Tân Trào, Hang Bòng… cùng với một loạt các đim du lịch như: Đình Thanh La, Vực Thia, làng Tân Lập, Sân bay Lũng Cò, … khu du lịch lịch s có sức hấp dẫn lớn đối với người dân mọi miền tổ quốc và trên thế giới.

                Khu du lịch-lịch sử văn hóa và sinh thái Tân Trào trở thành một trong 14 đơn vị thuộc hệ thống bảo tàng và di tích lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh theo Quyết định số 513 DSVH-BT ngày 2/7/2008.

                Di tích mở cửa các ngày trong tuần (trừ thứ Hai)

                Địa chỉ: Xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang

                Điện thoại: +84 27 3830264

Số lượt đọc:4594  - Cập nhật lần cuối: 12/11/2013 09:21:03
Các tin khác:  

Ý kiến của quý vị về bài viết


Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


TIN TỨCBIÊN NIÊN TIỂU SỬSưu tập ảnh
Bảo tàng Hồ Chí Minh mở cửa tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 8h - 12h, chiều từ 14h - 16h30. Thứ 2 và thứ 6 từ 8h-12h

 

Số lượt truy cập:  
Thiết kế bởi: Active Group 
Cheap Ugg Boots Sheepskin Boots Cheap Winter Boots Ugg Shoes Discount Boots Winter Shoes Discount Uggs Boots Ugg Shoes Cheap Ugg Boots Burberry jackets North Face Coat Bottes Ugg Cheap Moncler Jackets Moncler jacket
Discount UGG Boots Columbia Coat Canada Goose Outlet Spyder Jackets wholesale nfl jerseys