Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Quân khu V

Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Quân khu V được khởi công xây dựng ngày 12 tháng 9 năm 1976 tại thành phố Đà Nẵng và đi vào hoạt động từ ngày 19 tháng 5 năm 1977.

Bảo tàng có khuôn viên rộng 9,4 ha. Ở đây theo nguyện vọng của nhân dân và lực lượng vũ trang Quân khu V, ngôi Nhà sàn và Ao cá Bác Hồ ở Hà Nội được dựng lại theo tỷ lệ 1/1. Nhà trưng bày về cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh được xây dựng cùng với nhà trưng bày về các lực lượng vũ trang Quân khu và một số công trình văn hoá khác.

Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Quân khu V là một công trình văn hoá gắn kết chặt chẽ với cảnh quan thiên nhiên. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh được trưng bày cùng với lịch sử xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của các lực lượng vũ trang Quân khu V, là niềm tự hào của đồng bào và cán bộ chiến sĩ Quân khu V.

Bảo tàng mở cửa tất cả các ngày trong tuần.
Địa chỉ: Số 01 Duy Tân, thành phố Đà Nẵng.
Điện thoại: (84.51) 824014

Số lượt đọc:13134  - Cập nhật lần cuối: 01/02/2010 10:21:26

Ý kiến của quý vị về bài viết

Tên:
Tiêu đề:
Nội dung:

Discount UGG Boots Columbia Coat Canada Goose Outlet Spyder Jackets wholesale nfl jerseys